Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Tờ khai y tế áp dụng cho đối tượng không dùng khai báo y tế điện tử khi vào địa phận tỉnh An Giang
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước đang diễn biến rất phức tạp, bùng phát mạnh, nhanh trên diện rộng, khó kiểm soát, nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Responsive image

Để tăng cường biện pháp kiểm soát y tế tại các Chốt Kiểm soát khi vào địa phận tỉnh An Giang; nhằm tạo điều kiện thuận cho lợi cho các chủ phương tiện, giảm ùn tắc, tập trung đông người tại các Chốt Kiểm soát nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch của địa phương. 

Ngày 7-7, Sở Y tế An Giang đã thông báo về Tờ khai y tế áp dụng cho đối tượng không dùng khai báo y tế điện tử khi vào địa phận tỉnh An Giang.

Theo đó, tờ khai y tế gồm 01 tờ giấy A4 bao gồm: thông tin bắt buộc phải điền đầy đủ, trung thực thông tin của người khai báo y tế tại (trang 01), phần thông tin cảnh báo giúp mọi người biết trách nhiệm của mình khi khai báo y tế không đầy đủ hoặc không trung thực tại (trang 2). 

Tờ khai y tế được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang (http://angiang.gov.vn); cổng thông tin điện tử Sở Y tế An Giang

http://soyte.angiang.gov.vn); trang web của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang (http://cdcangiang.vn) và trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh để mọi người dân thực hiện khai báo y tế theo mẫu Tờ khai này trước khi muốn vào tỉnh An Giang./.

 

Tài Liệu đính kèm:Tải về

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG