Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
UBND thành phố Châu Đốc làm việc với Đoàn giám sát của Tổ đại biểu số 2 HĐND tỉnh AG để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.
UBND thành phố Châu Đốc vừa có buổi làm việc với Đoàn giám sát của Tổ đại biểu số 2 HĐND tỉnh AG để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Ông Lưu Vĩnh Nguyên – Chủ tịch HĐND thành phố- Bí thư thành ủy – tổ trưởng Tổ Đại biểu số 2 HĐND tỉnh làm trưởng đoàn .

Tại buổi làm việc, UBND thành phố báo cáo với Đoàn giám sát về công tác tuyển dụng, sử dụng, quản lý và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố; triển khai xây dựng kết cấu hạ tầng du lịch, hạ tầng đô thị và nguồn nhân lực cho phát triển du lịch. Triển khai thực hiện kế hoạch phát triển du lịch thành phố và xây dựng đô thị văn minh; lặp lại trật tự lòng, lề đường, vỉa hè; xử lý tình trạng chèo kéo, cò mòi; đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách và nhân dân.

Thông qua công tác giám sát , nhằm đánh giá việc tổ chức thực hiện , những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Từ đó, báo cáo kết quả giám sát với HĐND tỉnh và kiến nghị biện pháp cần thiết để đơn vị thực hiện tốt hơn trong thời gian tới./.

Vân Anh

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG