Hội khuyến học thành phố Châu Đốc tổ chức lễ trao học bổng “ Thoại Ngọc Hầu đợt I” năm học 2016-2017.
Sáng ngày 4/11/2016, Hội khuyến học thành phố Châu Đốc tổ chức lễ trao học bổng “Thoại Ngọc Hầu đợt I” năm học 2016-2017 cho học sinh nghèo có học lực khá giỏi tại các phường xã.

Đ/C Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND thành phố đến dự.

Dịp này, có 117 học sinh được nhận học bổng , với tổng trị giá 102 triệu đồng .

Được biết hàng năm ,Thành ủy, UBND thành phố Châu Đốc cùng Ban Quản trị Lăng Miếu Múi Sam tài trợ cho Hội khuyến học 200 triệu đồng để trao học bổng “Thoại Ngọc Hầu” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có học lực khá giỏi trên địa bàn thành phố, nhằm giúp các em có điều kiện học tập được tốt hơn. Đây là việc làm có ý nghĩa, tác động  đến đông đảo mạnh thường quân thành phố tích cực tham gia các hoạt động xã hội hóa cho ngành giáo dục và đào tạo ở địa phương  không ngừng phát triển ./.