Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Bế mạc Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”thành phố Châu Đốc năm 2018
Qua 3 đêm thi diễn với nhiều tiết mục sôi nổi và ấn tượng, Chiều ngày 18/7/2018, Hội đồng đội thành phố Châu Đốc tổ chức bế mạc Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” thành phố Châu Đốc năm 2018.

Hội thi năm nay thu hút 27 đội với hơn 89 thí sinh dự thi với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, hát múa,...Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia dự thi có sự đầu tư công phu từ dàn dựng đến trang phục, đạo cụ. Nội dung bám sát chủ đề và quy định của Ban Tổ chức. Các bài hát ngợi ca về Đảng, về Bác Hồ, quê hương đất nước, thầy cô, gia đình, bạn bè, những bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh,… được các em học sinh thể hiện vui tươi, hồn nhiên và phù hợp với lứa tuổi các em.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 47 giải cho từng thể loại . Trong đó, Trường mẫu giáo Hoa Hồng xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; Trường TH Hoàng Hoa Thám đạt giải nhất toàn đoàn vàTrường THCS Nguyễn Trãi đạt giải nhất toàn đoàn.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, là cơ hội để các em được giao lưu, thắt chặt tình thân ái, mở rộng vòng tay bè bạn. Đồng thời giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em thể hiện tình cảm, ước mơ của mình trong học tập, sinh hoạt và cuộc sống./.

Vân Anh

 

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG