Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Lãnh đạo tỉnh An Giang đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố Châu Đốc.
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày TBLS 27/7/1947- 27/7/2018, Ông Lê Tuấn Khanh Trưởng Ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh An Giang dẫn đoàn lãnh đạo tỉnh An Giang đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Responsive image

Dịp này, đoàn đến thăm và tặng quà 03 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Châu phú A: thương binh Lê Huy Cần, Phạm Phong Hải và Bà Nguyễn Thị Thiệt – mẹ liệt sĩ .

Tại các gia đình đến thăm, Ông Lê Tuấn Khanh – Trưởng Ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh An Giang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ, sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

Đại diện các gia đình xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng  vươn lên phát triển kinh tế gia đình./.

Vân Anh

 

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG