Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Phó Bí thư Thành uỷ đến thăm và chúc mừng tập thể Trung tâm Văn Hoá, Thể thao và Truyền thanh thành phố Châu Đốc nhân kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2021.
Sáng ngày 21/6, Đồng chí Đinh Văn Bảo – Phó Bí thư Thành uỷ Châu Đốc đã đến thăm và chúc mừng tập thể Trung tâm Văn Hoá, Thể thao và Truyền thanh thành phố Châu Đốc nhân kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2021.

Responsive image

Phó Bí thư Thành uỷ Đinh Văn Bảo thay mặt lãnh đạo thành uỷ, UBND thành phố chúc đội ngũ  người làm báo nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp tích cực, hiệu quả trên mặt trận tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong giai đoạn mới. Đồng chí khẳng định, thời gian qua, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh thành phố luôn bám sát, thực hiện tốt chức năng tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, cũng như kịp thời thông tin tình hình kinh tế - xã hội, các mô hình hay, cách làm có hiệu quả đến nhân dân trên địa bàn thành phố và là cầu nối của Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Thay mặt đội ngũ người làm báo ông Nguyễn Đức Linh – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh thành phố cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với sự nghiệp báo chí cũng như truyền thanh của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng lãnh đạo thành phố tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên Trung tâm để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của sự nghiệp báo chí cách mạng./.

Tường Nhân

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG