Nhiều hoạt động tương trợ giúp người nghèo, người già neo đơn.
Thông qua UBMTTQ thành phố Châu Đốc, Công ty sản xuất đồ trang trí Tuấn Kiệt thành phố Hồ Chí Minh vừa đến trao quà cho người nghèo ở các phường, xã trên địa bàn. Theo đó, đã trao 447 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo. Đồng thời, phối hợp với Hội Khuyến học thành phố trao trặng 50 chiếc xe đạp , mỗi chiếc trị giá 750.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để chuẩn bị cho năm học mới. Tổng số tiền do Công ty Tuấn Kiệt tài trợ đợt này trên 100 triệu đồng.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo để chuẩn bị cho năm học mới.

Cũng trong hai ngày 29 và 30-6, Liên đoàn Lao động thành phố đã đến trao tiền hỗ trợ cho các cụ già neo đơn ở 6 phường xã từ nguồn vận động đóng góp trong CNVC-LĐ. Theo đó, có 23 cụ được hỗ trợ với mức 300.000 đồng/người/quí. Từ đầu năm đến nay, tổng số tiền đã trao từ nguồn đóng góp này là 54.300.000 đồng.

Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và giảm bớt khó khăn cho hộ nghèo.

Thanh Nguyên