Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Lãnh đạo thành phố Châu Đốc đến trao nhà và thăm các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn thành phố.
Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2018), ngày 18/7, đ/c Lâm Quang Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang – Bí thư Thành ủy Châu Đốc dẫn đầu đoàn lãnh đạo thành phố Châu Đốc đến trao nhà và thăm các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến trao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Hoàng Sơn – khóm Vĩnh Tây 1 phường Núi Sam là thương binh 64% , gia đình liệt sĩ . Căn nhà cấp bốn, trị giá 60 triệu đồng, trong đó Quỹ đền ơn đáp nghĩa hỗ trợ 50 triệu đồng.

Responsive image

Dịp này, đoàn đến thăm và tặng quà Đ/C Nguyễn Inh – lão thành Cách mạng đang sinh hoạt tại khóm 6 phường Châu phú A; thăm thương binh Trần Xuân Đài – nạn nhân chất độc Dioxin. Đ/C Lâm Quang Thi- Phó Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang – Bí thư Thành ủy Châu Đốc đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Đảng, Nhà nước sẽ nỗ lực phấn đấu làm tốt hơn công tác chăm lo, nâng cao đời sống các gia đình chính sách cả về vật chất và tinh thần. Mong muốn các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa cho con cháu, gia đình, cùng với cấp ủy và chính quyền địa phương góp phần xây dựng và phát triển thành phố Châu Đốc ngày càng văn minh, hiện đại.

 Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân công lao của các thương - bệnh binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời giáo dục và phát huy truyền thống cách mạng trong nhân dân, nhất là thế hệ thanh niên hiện nay./.

Vân Anh 

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG