Châu Đốc tiếp tục kiểm tra công tác phòng chống dịch theo Chỉ thị 16
Thực hiện Công văn 694/UBND-KGVX ngày 14 tháng 7 năm 2021, về việc tăng cường thực hiện cách ly xã hội trên phạm vi toàn tỉnh An Giang.

Những ngày này, Đoàn kiểm tra phòng, chống Covid-19 thành phố Châu Đốc tiến hành ra quân với 28 lượt kiểm tra cùng 145 CBCS tham gia. Qua kiểm tra, tiến hành lập biên bản VPHC đối với 41 trường hợp ra ngoài không cần thiết và ra quyết định xử phạt 02 trường hợp với tổng số tiền 4.000.000 đồng. Các trường hợp lập biên bản VPHC giao lại cho UBND phường, xã giải quyết theo quy định.

Bên cạnh đó, tiếp nhận khai báo Y tế 08 trường hợp từ tỉnh và huyện ngoài vào địa bàn thành phố Châu Đốc (02 trường hợp ở Khánh Hòa; 02 trường hợp ở Tịnh Biên; 02 trường hợp An Phú; 01 trường hợp là tiếp thị có Hộ Khẩu ở Cần Thơ; 01 trường hợp ở Tân Châu).

Nhìn chung, đa số người dân trên địa bàn thành phố Châu Đốc chấp hành tốt các biện pháp chống dịch, hạn chế ra đường, các cửa hàng, quán xá đều tạm dừng hoạt động, chỉ có chợ truyền thống, siêu thị, Bánh Hóa Xanh và các cửa hàng lương thực, thực phẩm, kinh doanh mặc hàng thiết yếu  vẫn hoạt động nhưng hạn chế số người đến mua./.