Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cùng với cả nước, sáng ngày 20/11/2018, 36 trường học từ Mầm non đến Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Châu Đốc đồng loạt tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày tết nhà giáo 20/11. Đ/C Lâm Quang Thi - Bí thư Thành ủy Châu Đốc cùng các Đ/c lãnh đạo Ban thường vụ Thành ủy Châu Đốc đến dự lễ tại các trường.

Đây là dịp để các trường cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời vinh danh, tuyên dương những thế hệ thầy cô đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”. Cùng thời gian này, đồng loạt các trường học từ Mầm non đến THPT trên địa bàn thành phố sẽ tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống vẻ vang, cao quý của ngày lễ, chia sẻ những tinh cảm, kinh nghiệm trong công tác giáo dục. Các đơn vị, địa phương tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đổi mới giáo dục, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, thực hiện cuộc vận động 3 không; tuyên dương, tặng bằng khen cho nhiều cá nhân, tập thể có đóng góp trong sự nghiệp giáo dục.

Dịp này, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Châu Đốc có 04 đơn vị được nhận lá cờ đầu về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt năm học 2017- 2018  như : trường Mầm non Hoa Sen, trường Tiểu học Trưng Vương, trường THCS Nguyễn Trãi và trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa; có 19 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo;  02 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo; 01 cá nhân được nhận huân chương lao động hạng ba và 02 nhà giáo được Chủ tịch nước phong tặng Danh hiệu Nhà giáo ưu tú./.

                                                                          Vân Anh 

 

 

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG