Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
Sáng 20/11/2017, Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Đến dự có đồng chí Phan Hồng Vân – Phó bí thư Thường trực Thành ủy.

Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống đẹp đẽ trong đời sống của người Việt Nam từ xưa đến nay. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm cũng là ngày mỗi người Việt Nam tri ân các thầy cô giáo – những người đã góp phần quan trọng trong hành trình chinh phục tri thức và xây dựng cuộc sống của mình.

Hiện nay, nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, 100% có trình độ đại học chuyên ngành sư phạm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm trong giảng dạy đoàn kết thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được ngành GD&ĐT giao phó. Mỗi thầy cô giáo chịu khó tìm tòi, sáng tạo phương pháp dạy học hiệu quả, phù hợp với học sinh của mình. Để có những học sinh giỏi cấp tỉnh, cấpQuốc gia… là cả một quá trình nghiên cứu, miệt mài của các thầy cô giáo cũng như sự nỗ lực học tập của học sinh.

Phát huy những kết quả đạt được, đội ngũ thầy cô giáo nhà trường thể hiện quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu phát triển giáo dục giai đoạn 2017-2018, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Mỗi thầy cô giáo xác định rõ giáo viên là nhân tố quyết định chất lượng của giáo dục và để được xã hội tôn vinh, thầy giáo phải có đủ đức, đủ tài.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường cũng tổ chức trao tặng Bằng khen cho 18 cá nhân và 2 tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học./.

Vân Anh

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG