Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Trường mầm non Hoa Sen sẵn sàng cho năm học mới 2019 -2020
Chỉ còn vài ngày nữa là năm học mới 2019 – 2020 chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Thời điểm này, cùng với các trường mầm non trên địa bàn thành phố Châu Đốc, trường Mầm non Hoa Sen đang tích cực, khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

Năm học mới 2019 - 2020, trường Mầm non Hoa Sen sẽ đón 480 trẻ với 16 lớp. Trong đó, mẫu giáo là 13 lớp với 406 cháu và 3 lớp nhà trẻ với 74 cháu.

Để làm tốt công tác vận động 100% trẻ trong độ tuổi ra lớp, nhà trường đã hoàn thành xong công tác điều tra, phổ cập đến từng phường, xã; đã tiến hành bàn giao trẻ 5 tuổi vào lớp 1, xây dựng kế hoạch năm học, kế hoạch tuyển sinh cụ thể, chi tiết, thông báo tuyển sinh rộng rãi tới các khu dân cư qua hệ thống truyền thanh của thành phố cũng như thông báo tại trường, tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, phân công giáo viên phụ trách lớp. Đồng thời, các giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi để báo cáo Ban Giám hiệu xây dựng kế hoạch mua sắm, bổ sung. Cùng với đó, làm tốt công tác tuyên truyền huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng  cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới 2019- 2020 của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, tin rằng trường Mầm non Hoa Sen, sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới với kết quả cao. 

Vân Anh.

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG