Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Đoàn kiểm tra Liên ngành lập biên bản xử lý 14 trường hợp ra đường khi không thật sự cần thiết ngày 08/8
Thực hiện công văn số 3031 của UBND thành phố Châu Đốc về việc tăng cường mạnh mẽ các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Châu Đốc, UBND thành phố Châu Đốc chỉ đạo các chốt kiểm soát trên địa bàn các xã, phường tăng cường kiểm tra 24/24 giờ không để người dân ra đường khi không thật sự cần thiết.

Responsive image

Trên địa bàn thành phố Châu Đốc thành lập 5 chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 ra vào cửa ngõ giáp ranh với thành phố. Theo đó, lực lượng hoạt động tại các chốt kiểm soát sẽ kiểm tra giấy tờ của người dân, các trường hợp ra đường không có lý do chính đáng sẽ không cho qua các chốt.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn tăng cường kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.  Trong ngày  8/8, Đoàn kiểm tra liên ngành phòng, chống Covid-19 thành phố Châu Đốc tiến hành ra quân với 27 lượt kiểm tra cùng 131 CBCS tham gia. Kiểm tra 56 phương tiện tham gia giao thông; qua kiểm tra, tiến hành lập biên bản vi phạm xử phạt hành chính đối với 14 trường hợp ra ngoài không cần thiết. Giao lại cho UBND các xã, phường xử lý theo quy định./.

Tài Danh

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG