Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Châu Đốc Trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng và tổ chức họp mặt mừng Xuân Đinh Dậu 2017
Ngày 19-01, Ban Thường vụ Thành ủy Châu Đốc đã tổ chức lễ trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho 18 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố nhân dịp chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng.

Responsive image

Đ/c Lưu Vĩnh Nguyên – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Châu Đốc trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên.

Đồng thời, tổ chức họp mặt chúc Tết cán bộ nghỉ hưu, cao niên tuổi Đảng và các ban ngành nhân dịp mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng. Qua đó, đã cùng ôn lại truyền thống Cách mạng trong quá trình xây dựng, phát triển Châu Đốc và thông tin đến toàn thể đại biểu dự họp những thành tựu kinh tế xã hội của Châu Đốc trong năm qua và định hướng sắp tới với nhiều dự báo sẽ tăng tốc phát triển trên nhiều lĩnh vực …

Responsive image

Đ/c Lưu Vĩnh Nguyên – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Châu Đốc trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên.

Trước đó, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc đã tổ chức lễ viếng Nhà bia ghi danh liệt sĩ phường Núi Sam, khu tưởng niệm 47 liệt sĩ khuyết danh phường Vĩnh Mỹ. Đây là hoạt động thường niên nằm trong đạo lý “Uống nước nhớ nguồn ” nhằm ghi nhớ công lao những người đã hy sinh cho sự trường tồn của đất nước và dân tộc.

Thanh Nguyên 

Hình Ảnh Hoạt Động