Tổ chức lễ trao quyết định điều động, luân chuyển cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Châu Đốc, năm học 2016 – 2017.
Chiều ngày 06/9/2016, Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức lễ trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Châu Đốc, năm học 2016 – 2017

Đến dự có đồng chí Trần Quốc Tuấn – Ùy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Châu Đốc .

Năm học 2016-2017, UBND thành phố Châu Đốc điều động luân chuyển 5 cán bộ quản lý ở các Trường mầm non Hoa Sen, mẫu giáo Hoa Hồng, Tiểu học Lý Tự Trọng; Tiểu học B Vĩnh Ngươn; Tiểu học A Núi Sam.

Thầy Bùi Văn Thạnh, Hiệu trưởng Trường tiểu học A Núi Sam, bày tỏ niềm vui trong công tác luân chuyển cán bộ quản lý của ngành giáo dục kỳ này, xin hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm toàn ý thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo đã tin tưởng giao phó, sẽ lãnh đạo tập thể xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát triển đơn vị vững mạnh .

Qua việc luân chuyển cán bộ quản lý các trường học kỳ này, nhằm giúp mỗi cán bộ quản lý nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa giáo dục ở thành phố Châu Đốc tiếp tục gặt hái nhiều thành tích mới./.

Vân Anh. (Đài truyền thanh thành phố Châu Đốc)