Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ năm 2018
Ngày 23-11, tại Trung tâm Hội nghị Marina thành phố Châu Đốc, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đại diện các đơn vị tuyến trên gồm các Tiến sĩ, Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Trưng Vương thành phố Hồ Chí Minh. Về phía tỉnh An Giang có lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, các Bệnh viện và Trung tâm Y tế trong khu vực cùng đội ngũ các nhà chuyên môn, các Y Bác sĩ trong và ngoài tỉnh.

Responsive image

Quang cảnh Hội nghị.

Có 26 đề tài nghiên cứu Khoa học được đánh giá cao và chọn báo cáo tại Hội nghị. Đây là các đề tài thuộc nhiều lĩnh vực đã được các Y, Bác sĩ tích lũy từ kinh nghiệm điều trị thông qua công tác chuyên môn, đồng thời kết hợp đầu tư nghiên cứu sâu rộng các tư liệu trong, ngoài nước. Đặc biệt, Hội nghị Khoa học Công nghệ năm nay ngoài những bài báo cáo của Bệnh viện và các đơn vị bạn, còn có sự tham gia của các Tiến sĩ, Bác sĩ bệnh viện đầu ngành đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần nâng cao chất lượng hội nghị.

Responsive image

Tiến sĩ Bác sĩ Lữ Văn Trạng tặng hoa cho đơn vị tài trợ

Phát biểu tại Hội nghị, Tiến sĩ Bác sĩ Lữ Văn Trạng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các đại biểu trong và ngoài tỉnh về tham dự hội nghị. Ông nhận định : Sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới trong những năm vừa qua và việc ứng dụng những thành tựu đó vào lĩnh vực y học thật sự là một cuộc cách mạng vĩ đại. Theo đó, Hội nghị Khoa học Công nghệ thường niên của Bệnh viện được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm báo cáo những công trình nghiên cứu cũng như những ứng dụng các công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, sẽ là dịp để các đồng nghiệp chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong việc chẩn đoán và điều trị với mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân…

Tại hội nghị, các Công ty cung cấp dịch vụ y khoa đã giới thiệu đến các chuyên gia Máy nhồi tim – thiết bị giúp thực hiện thao tác cấp cứu đạt hiệu quả cao trong vận chuyển bệnh nhân ngưng tim và mang lại nhiều cơ hội sống còn cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang hiện là điểm sáng tin cậy của người dân và các cấp chính quyền trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhờ chuyên môn ngày càng được nâng cao, thái độ phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Thanh Nguyên

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG