Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Kiểm tra công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Trương Gia Mô, thành phố Châu Đốc
Sáng ngày 25/12/2018, Đoàn công tác do ông Trần Tuấn Khanh – Phó Giáo đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh An Giang, làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thẩm định công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THCS Trương Gia Mô - thành phố Châu Đốc. Làm việc với đoàn có Ông Trần Quốc Tuấn –Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố cùng đại diện các phòng, ban của thành phố.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe ban giám hiệu nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra theo 5 tiêu chuẩn theo quy định gồm: tiêu chuẩn về tổ chức và quản lý nhà trường; tiêu chuẩn về cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục; tiêu chuẩn về tài chính, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học; tiêu chuẩn về quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Qua kết quả đánh giá của đoàn, đoàn cũng đã có những ý kiến đóng góp về những vấn đề còn hạn chế của trường và cần khắc phục sớm.

Kết luận tại buổi làm việc, trưởng đoàn công tác của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà thầy và trò trường THCS Trương Gia Mô đã đạt được trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đề nghị trong thời gian tới, nhà trường cần phấn đấu nhiều hơn nữa để phát huy những mặt đạt được, khắc phục những mặt tồn tại hạn chế, để nâng cao chất lượng giáo dục. Đoàn công tác sẽ hoàn thiện các hồ sơ đề nghị UBND tỉnh công nhận trường THCS Trương Gia Mô đạt trường chuẩn Quốc gia trong thời gian tới./.

Vân Anh 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG