Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017)
Sáng ngày 17-11, tại Hội trường UBND thành phố Châu Đốc đã long trọng tổ chức buổi họp mặt đầy ý nghĩa thể hiện truyền thống ‘Tôn sư trọng đạo ” và kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017).

 

 

Tham dự buổi họp mặt về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang có ông Trần Tuấn Khanh – Phó Giám đốc Sở. Về phía thành phố Châu Đốc có ông Lưu Vĩnh Nguyên - Bí thư Thành ủy, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố, ông Trần Quốc Việt- Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Responsive image

Đại biểu dự họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2017

Đồng thời có sự góp mặt của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhà giáo ưu tú thuộc Ngành Giáo dục qua nhiều thời kỳ.

Buổi họp mặt nhằm tôn vinh truyền thống cao quý của nghề giáo, tôn vinh công lao to lớn của bao thế hệ thầy cô giáo luôn giàu đức hy sinh và lòng nhân ái, đã chọn cuộc sống thanh đạm, không quản nhọc nhằn dìu dắt bao thế hệ nên người. Sự cống hiến thầm lặng đó đã làm nên những kỳ tích rạng rỡ không gì có thể sánh bằng, đã đào tạo nên những con người có tâm, có đức và có tri thức để xây dựng và bảo vệ sự phồn vinh, trường tồn của dân tộc, của đất nước !

Responsive image

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn đã gởi đến các đại biểu, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và tri ân sâu sắc. Ông nhận định : Những thành tựu của ngành Giáo dục đạt được là những quả ngọt kết tinh từ quá trình “trồng người” đầy gian nan, là sự tiếp nối truyền thống giáo dục từ xa xưa, luôn coi việc học là quốc kế sinh tồn, tạo nên sự hưng thịnh cho quê hương, đất nước. 

Phần giao lưu sau đó đã diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động khi các đại biểu lần lượt ôn lại những kỷ niệm với nghề giáo. Qua đó, cho thấy trong môi trường giáo dục, tình cảm gắn bó giữa thầy cô giáo và những lứa học sinh của mình là không hề thay đổi. Năm tháng qua đi, thầy cô tuy tuổi cao, sức yếu, tóc trắng như sương vẫn luôn dõi theo những bước đi của bao thế hệ học sinh của mình với tình yêu thương và gởi gấm bao kỳ vọng ! Đáp lại, các thế hệ học sinh đã nỗ lực để thành đạt, thành người, làm rạng danh thầy cũ, trường xưa !

Responsive image

Trao Cờ thi đua cho các đơn vị xuất sắc

Nhân dịp này, Thành ủy, UBND thành phố Châu Đốc đã tặng hoa và quà chúc mừng cho các nhà giáo cao niên

Đồng thời, Ngành Giáo dục thành phố cũng tổ chức trao tặng nhiều khen thưởng của các ngành, các cấp cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Gồm :

-  Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 3 nhà giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016-2017.

- Khen thưởng của UBND tỉnh An Giang gồm Cờ thi đua cho 2 đơn vị và Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 11 tập thể năm học 2016-2017. Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh giai đoạn từ năm học 2014-2015 đến 2016-2017 cho 6 cá nhân.

- Khen thưởng của UBND thành phố Châu Đốc cho 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2012-2017.

Thanh Nguyên

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG