Tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử Hội đồng nhân dân thành phố đơn vị bầu cử.
Vừa qua, ngày 17/5/2016, tại khóm Hòa Bình, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN phường Vĩnh Mỹ phối hợp với ban bầu cử, HĐND và UBND phường Vĩnh Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử Hội đồng nhân dân thành phố đơn vị bầu cử số 7 và những người ứng cử Hội đồng nhân dân phường đơn vị bầu cử số 6 với cử tri địa phương.

Qua một buổi làm việc với tinh thần cởi mở, dân chủ và đầy trách nhiệm, cử tri đã có dịp tìm hiểu từng ứng cử viên, nghe ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động của mình và cử tri đã mạnh dạn có những ý kiến, kiến nghị về những vấn đề cử tri quan tâm, tập trung trên nhiều lĩnh vực về kinh tế, xã hội, an ninh Quốc phòng .

Đây là dịp nhằm tạo điều kiện để những người ứng cử gặp gỡ báo cáo với cử tri dự kiến Chương trình hành động của mình, đồng thời tạo điều kiện để cử tri tìm hiểu rõ hơn người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn bầu những người đại diện cho mình ./.