Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Đội quản lý thị trường (QLTT) số 4 kiểm soát thị trường mùa dịch.
Chiều ngày 14/7/2021, Đội quản lý thị trường (QLTT) số 4 phối hợp Phòng Kinh tế thành phố Châu Đốc ra quân kiểm tra các điểm kinh doanh hàng hóa, chợ, cửa hàng bách hoá xanh trên địa bàn thành phố.

Những ngày qua, trên địa bàn thành phố Châu Đốc có ca dương tính với Covid-19, do tâm lý người dân “lo xa”, đua nhau mua khẩu trang, nước rửa tay, gạo, mì gói, trứng, đồ hộp… về tích trữ để đề phòng khan hiếm hàng hóa, gây ra tình trạng mua sắm tăng đột biến tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ.

Responsive image

Để góp phần ổn định cung - cầu trên thị trường, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, các lực lượng chức năng đã kiểm tra các hộ tiểu thương kinh doanh tại các chợ, cửa hàng bách hoá xanh trên địa bàn thành phố.

Qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở, cửa hàng tiện ích đều chấp hành tốt quy định, hàng hóa niêm yết rõ ràng, không có hành vi đầu cơ găm hàng, tăng giá, qua đó đảm bảo đủ nguồn cung cho người tiêu dùng.

Dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng lớn tới một số lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, trong đó có lực lượng QLTT đã triển khai các giải pháp kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa, giữ môi trường kinh doanh lành mạnh, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong việc mua sắm hiện nay./.

                                                                                   Vân Anh

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG