Châu Đốc bàn giao 17 căn nhà đại đoàn kết đợt 2/2021
Chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021) và bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 13/5/2021, Uỷ Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Châu Đốc tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố Châu Đốc đợt 2 năm 2021.

Dịp này, UBMT TQ Việt Nam thành phố Châu Đốc phối hợp UB MTTQ các phường, xã gồm Phường Vĩnh Mỹ, Vĩnh Ngươn và xã Vĩnh Tế, xã Vĩnh Châu bàn giao 17 căn nhà đại đoàn kết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trong đó, phường Vĩnh Ngươn 5 căn, phường Vĩnh Mỹ 3 căn, xã Vĩnh Tế 6 căn và xã Vĩnh Châu 3 căn. Mỗi căn nhà được hỗ trợ  40 triệu đồng, với tổng số tiền 680 triệu đồng, từ nguồn quỹ vì người nghèo thành phố do Ban Quản trị lăng miếu núi Sam hỗ trợ. Qua đó, nhằm giúp đỡ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở ổn định lâu dài, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững. /.