Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Lãnh đạo thành phố Châu Đốc viếng Nhà bia ghi danh liệt sĩ tại phường Núi Sam và Khu tưởng niệm 47 liệt sĩ khuyết danh tại phường Vĩnh Mỹ.
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày TBLS 27/7/1947- 27/7/2018, Ngày 20/7/2018, Đ/C Lâm Quang Thi - Bí thư Thành ủy Châu Đốc dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố Châu Đốc lễ viếng Nhà bia ghi danh liệt sĩ tại phường Núi Sam và Khu tưởng niệm 47 liệt sĩ khuyết danh tại phường Vĩnh Mỹ.

Responsive image

Tại đây, Đoàn đã đặt vòng hoa, thắp nhang tri ân và dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng, đồng thời nêu quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua cán bộ đảng viên, hội viên và nhân dân để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh.

Qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Trên địa bàn thành phố Châu Đốc có nhiều gia đình đã có công giúp đỡ cách mạng, tham gia cách mạng và nhiều người đã bị địch bắt tù đày. Hiện nay, thành phố Châu Đốc có 575 người gia đìnhchính sách và người có công với cách mạng, trong đó có 27 mẹ được phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng./.

                                                                         Vân Anh

 

                                                                    

 

Tin liên quan
Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG