Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
UBMTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc tổ chức lễ trao xe đạp cho học sinh nghèo “tiếp bước đến trường” năm học 2018 – 2019.
Sáng ngày 19/9/2018, UBMTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc tổ chức lễ trao xe đạp cho học sinh nghèo “Tiếp bước đến trường” năm học 2018 – 2019.

Đến dự có Đ/c Lâm Quang Thi – Bí thư Thành ủy Châu Đốc; Đ/c Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, các mạnh thường quân và 80 em học sinh trường THCS trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Dịp này, UBMTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc trao 80 chiếc xe đạp cho 80 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi với tổng số tiền là 60 triệu đồng, do ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- chi nhánh Châu Đốc, Ban Bảo quản Quan Đế Miếu; chùa Tây An, chùa Long Sơn, tịnh xá Ngọc Phú, tịnh xá Ngọc Châu tài trợ.

Với sự chung tay, đồng lòng góp sức của các cấp, các ngành và nhiều nguồn lực trong xã hội, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều được tạo điều kiện đến trường trong năm học mới. Đây chính là sự lan tỏa, đồng thuận chăm lo cho giáo dục của toàn xã hội, là điều kiện tiến đến xây dựng một xã hội học tập./.  

Vân Anh

 

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG