Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Châu Đốc : Chung kết Hội thi Tình ca Việt năm 2017
Tối 14-01-2018, tại Công viên 30-4 ngã ba sông thành phố Châu Đốc, Ban tổ chức Hội thi Tình ca Việt năm 2017 đã tiến hành đêm chung kết xếp hạng với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Responsive image

Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu.

Hội thi Tình ca Việt năm 2017 thành công tốt đẹp sau hai tháng diễn ra ba vòng thi đầy thử thách đối với thí sinh và không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Ban Giám khảo đã tuyển chọn 8 thí sinh vào vòng chung kết từ số 70 thí sinh tham dự ban đầu.

Bà Vũ Thanh Trúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin thành phố Châu Đốc, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết : Hội thi đã ghi nhận nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc, tạo nên sự bất ngờ lớn cho Ban Giám khảo và người xem.

Responsive image

Ban Tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải

Ban Tổ chức đã chọn trao 5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng. Một giải ba trị giá 4 triệu đồng, một giải nhì 6 triệu đồng và giải nhất 10 triệu đồng.

Thí sinh Trần Mỹ Mỹ vinh dự đoạt giải nhất Hội thi Tình ca Việt năm 2017 và thí sinh Lê Phúc Có đoạt giải nhì.

Thành công của Hội thi đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người xem và khơi dậy niềm đam mê âm nhạc trong giới trẻ, hứa hẹn những mùa giải sôi động tiếp theo, mang lại cho khán giả những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và đầy sắc màu của không gian nghệ thuật.

Qua đêm chung kết, Hội thi cũng đã tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi nhân những ngày đón chào năm mới 2018 trên địa bàn thành phố du lịch Châu Đốc.

Thanh Nguyên

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG