Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
UBND thành phố Châu Đốc tổ chức cuộc họp thành viên ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid19
Sáng ngày 14/7/2021, UBND thành phố Châu Đốc tổ chức cuộc họp thành viên ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid19 để triển khai khai các nhiệm vụ, giải pháp phòng chống dịch bệnh covid19 trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Theo thông tin từ Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc, Hiện toàn thành phố Châu Đốc có 10 ca dương tính với virus sars cov2. Các trường hợp F1, F2 đã truy vết, xét nghiệm ngay và đã cách ly, quản lý theo quy định. Công tác cách ly tại hai khu cách ly tập trung được thực hiện tốt, ba khu vực phong toả một phần phường Châu Phú B, Vĩnh Ngươn và Vĩnh Mỹ được kiểm soát và quản lý chặt chẽ.

Responsive image

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các ban chỉ đạo các phường, xã trong công tác phòng, chống dịch, cũng như công tác chuẩn bị các phương án trong việc truy vết, khoanh vùng, rà soát các đối tượng liên quan đến F0. Đồng thời, yêu cầu  các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố và các phường xã, các cơ quan thông tin đại chúng tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân hiểu rõ hơn và tạo sự đồng thuận trong nhân dân về việc thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố; các ngành chức năng kịp thời xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch; thực hiện tốt phương châm “vừa phòng dịch, vừa đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội, yên lòng người dân”. Ngoài ra, phải hết sức quyết liệt, chủ động trong tổ chức triển khai, xử lý các tình huống phát sinh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19./.

TườngNhân

Tin liên quan
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG