Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Phó Bí thư Thành ủy thành phố Châu Đốc dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Núi Sam và xã Vĩnh Tế.
Sáng 23/7/2019, Đồng chí Cao Xuân Bá - Phó Bí thư Thành ủy thành phố Châu Đốc dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Núi Sam và xã Vĩnh Tế.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Châu Đốc, đồng chí Cao Xuân Bá - Phó Bí thư Thành ủy thành phố Châu Đốc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách; bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các liệt sĩ, thương - bệnh binh và thân nhân. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Dịp này, đồng chí Cao Xuân Bá - Phó Bí thư Thành ủy đã trao 4 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Núi Sam và xã Vĩnh Tế.

Qua đó, các gia đình chính sách bày tỏ tình cảm về sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, và coi đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Châu Đốc.

          Vân Anh - Tài Danh.

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG