Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Tổ chức Đoàn khám chữa bệnh và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn thành phố Châu Đốc
Ngày 27/7/2019, ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc phối hợp Đoàn Y, Bác sĩ Chi Đoàn Thanh niên Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và Chi Đoàn Bệnh viện An Bình tổ chức Đoàn khám chữa bệnh, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Dịp này, Đoàn đã khám, chữa bệnh cho 500 người nghèo, trong đó khám tổng quát, tặng quà cho 400 người nghèo, khám phụ khoa cho 100 chị em phụ nữ. và trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn thành phố với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người nghèo; giúp tư vấn cho họ biết cách tự chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe bản thân được ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc phối hợp Đoàn Y Bác sĩ Chi Đoàn Thanh niên Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh và Chi Đoàn Bệnh viện An Bình duy trì thực hiện trên 3 năm. Qua đó góp phần xóa đói giảm nghèo, nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho người nghèo được tiếp cận với dịch vụ y tế, khẳng định vai trò của ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Vân Anh 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG