Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Thành đoàn Châu Đốc tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), tối ngày 26/7/2019 Thành đoàn Châu Đốc phối hợp Phòng Lao động Thương binh & xã hội và Hội Cựu chiến binh thành phố Châu Đốc tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi danh liệt sĩ phường Núi Sam.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các đoàn viên, thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm hy sinh vì nền, độc lập tự do của dân tộc, dâng  hương và thắp nến tri ân để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố hướng về kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Qua đó, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố trong công cuộc xây dựng thành phố Châu Đốc ngày càng giàu đẹp, văn minh./.​

Vân Anh 

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG