Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Tổ chức đại hội đại biểu hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Châu Đốc nhiệm kỳ VI (2017 – 2022).
Sáng 22/9/2017, Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Châu Đốc tổ chức Đại hội đại biểu hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Châu Đốc nhiệm kỳ VI (2017 – 2022).

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phồ Châu Đốc đã vận động được trên 5 tỷ 291 triệu đồng. Qua đó, Hội đã thực hiện hỗ trợ cơm, cháo, nước uống  miễn phí cho 5.885 lượt đối tượng, hỗ trợ với số tiền trên 2 tỷ 744 triệu đồng cho 3.475 lượt bệnh nhân nghèo có điều kiện trị bệnh. Phối hợp cùng ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh An Giang trao tặng 18 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi là người khuyết tật trẻ mồ côi, với tổng số tiền 21 triệu đồng; ngoài ra, Hội còn vận động các mạnh thường quân tặng quà Tết Nguyên Đán cho 660 lượt người với số tiền trên 205 triệu đồng; phẫu thuật mắt miễn phí cho 861 lượt người với số tiền trên 1 tỷ 426 triệu đồng.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Châu Đốc tiếp tục thực hiện tốt các chương trình: Góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người khuyết tật, trẻ mồ côi được hưởng đầy đủ chính sách bảo trợ xã hội; Chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần học tập cho người khuyết tật, trẻ mồ côi gày càng tốt hơn; Chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho trẻ em, người nghèo, cận nghèo.

Dịp này, UBND thành phố Châu Đốc tặng giấy khen cho 8 tập thể và 24 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Châu Đốc trong những năm qua .

                                                               Vân Anh

Hình Ảnh Hoạt Động