Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Ngày 15/9/2018, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Châu Đốc bắt quả tang Phú Tuấn Huy, sinh năm 1974 ngụ tổ 07 khóm Vĩnh Tây 2, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc về hành vi” Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Qua khám xét khẩn cấp nơi Huy đang ở tại tổ 07 khóm Vĩnh Tây 2, phường Núi Sam. Lực lượng Công an phát hiện thu giữ tại nhà Huy có một lon sửa hiệu ông Thọ. Bên trong có bọc nylon trong suốt có chứa 19 đoạn ống hút nhựa hàn kín, nghi vấn là ma túy đá; 01 cây cân điện tử nhỏ và nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan đến hoạt dộng phạm tội về ma túy.

Phú Tuấn Huy khai nhận: tang vật bị bắt quả tang trong người Huy là ma túy heroin và ma túy đá, mục đích để bán lại cho người nghiện kiếm lời, nhưng chưa bán hết thì bị bắt quả tang cùng tang vật. Bản thân Huy tham gia mua bán trái phép chất ma túy từ khoảng thàng 6/2017 cho đến ngày bị bắt.

Hiện Công an thành phố Châu Đốc tiếp tục điều tra và xử lý nghiêm theo pháp luật đối với các hành vi phạm tội nhất là tội phạm về ma túy./.

Vân Anh

 

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG