Sàn giao dịch việc làm lần thứ 3/2016 tại thành phố Châu Đốc
(Cổng TTĐT An Giang) - Tiếp tục kết nối cung cầu lao động, tạo thị trường lao động mở và năng động, sáng ngày 15/7, tại thành phố Châu Đốc, Trung tâm Dịch vụ Việc làm, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Phòng Lao động thành phố tổ chức Sàn giao dịch việc làm lưu động lần thứ 16, phiên giao dịch việc làm lần thứ 3/2016.

Phiên giao dịch việc làm lần thứ 3/2016 tại Châu Đốc đã thu hút nhiều lao động là học sinh, lao động phổ thông và người thất nghiệp trên địa bàn trong và ngoài thành phố đến tham dự. Trong phiên giao dịch này có 18 doanh nghiệp và các đơn vị trường tham gia tuyển dụng lao động, tuyển sinh đào tạo trực tiếp gồm: 13 doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh, 2 doanh nghiệp xuất khẩu lao động, 2 Trường và Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Châu Đốc. Ngoài ra, còn có gần 30 doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến trên trang điện tử vlangiang.vieclamvietnam.gov.vn.

Theo Trung tâm dịch vụ việc làm An Giang, với gần 8 ngàn vị trí việc làm đang chờ cung ứng, việc tổ chức các sàn giao dịch việc làm lưu động tại các huyện, thị đã góp phần tích cực trong việc kết nối cung cầu người tìm việc, việc tìm người. Qua 16 phiên giao dịch việc làm, đến nay, toàn tỉnh đã có gần 5 ngàn lao động được giới thiệu và tuyển dụng. Từ nay đến cuối năm, sẽ còn 3 phiên giao dịch việc làm được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ việc làm An Giang và 1 sàn giao dịch việc làm lưu động dự kiến được tổ chức tại huyện Châu Phú./.

Theo CTTĐT An Giang