Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Châu Đốc tổ chức ngày Hội tư vấn giới thiệu việc làm năm 2018
Sáng ngày 20/12/2018, Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Châu Đốc tổ chức ngày Hội tư vấn giới thiệu việc làm năm 2018.

Ngày hội được tổ chức tại Quán Diamond, đường Phan Đình Phùng, Phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang đã thu hút được số lượng lớn người lao động tham gia tìm kiếm việc làm. Tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm có: 12 đơn vị doanh nghiệp tham gia, trong đó, có 05 doanh nghiệp trong tỉnh, 05 doanh nghiệp ngoài tỉnh và 02 doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Với nhu cầu tuyển dụng ít nhất 12 vị trí trở lên. Ngày Hội tư vấn giới thiệu việc làm là cơ hội cho người lao động được tiếp cận với các thông tin về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động, đồng thời cũng là dịp để người lao động được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn, tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, giúp người lao động có thể định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm được việc làm, ổn định cuộc sống, góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp ở nông thôn.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, phối hợp nhiều hơn với các cấp chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng để làm tốt hơn nữa công tác tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động và nâng cao hiệu quả là cầu nối giữa cung - cầu lao động./.

Vân Anh

 

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG