Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Châu Phú A, phường Châu Phú B và phường Vĩnh Ngươn.
Sáng 23/7/2019, Đồng chí Lâm Quang Thi - Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Châu Phú A, phường Châu Phú B và phường Vĩnh Ngươn.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Lâm Quang Thi đã ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc mừng Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 tới các gia đình chính sách, đồng thời đồng chí cũng  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, đồng chí Lâm Quang Thi đã trao 6 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Châu Phú A, phường Châu Phú B và phường Vĩnh Ngươn.

Việc thăm hỏi, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng là điều thiết thực và thường xuyên của chính quyền địa phương, nhằm giúp những gia đình này có thêm động lực, có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng thành phố Châu Đốc phát triển, tạo tiền đề cho hệ thống chính trị địa phương vững mạnh, giáo dục con em tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, học tập giỏi đóng góp cho thành phố Châu đốc  ngày một phát triển.

Vân Anh - Tài Danh.

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG