Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Lễ trao Huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2019.
Sáng ngày 22/8/2019, Ban Thường vụ Thành ủy Châu Đốc tổ chức lễ trao Huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2019 cho 20 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố Châu Đốc.

Đến dự có đồng chí Lâm Quang Thi – Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho 3 đồng chí, trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho 1 đồng chí, và trao huy hiệu 40 tuổi đảng cho 4 đồng chí, trao huy hiệu 30 tuổi đảng cho 11 đồng chí.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lâm Quang Thi – Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng 20 đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2019. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư, chủ tịch cũng khẳng định, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, và là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng mong muốn, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm công tác thực tiễn trên các lĩnh vực, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng thành phố Châu Đốc ngày càng phát triển bền vững.

Vân Anh.

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG