Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Châu Đốc tiếp nhận 10 tấn gạo và 100 thùng mì hỗ trợ cho gian hàng 0 đồng
Ngày 11/8, UBMT TQ VN thành phố Châu Đốc tiếp nhận 10 tấn gạo và 100 thùng mì từ các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Châu Đốc hỗ trợ cho gian hàng 0 đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, song các đơn vị, doanh nghiệp đã tích cực chủ động  ủng hộ kinh phí,  các nhu yếu phẩm thiết yếu để  chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch, nhất là công tác an sinh xã hội chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, người lao động tự do trên địa bàn thành phố. Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Châu Đốc Nguyễn Phúc Hoan cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã luôn đồng hành hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid19 và gian hàng 0 đồng 7 xã, phường trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để sớm đẩy lùi dịch Covid19, nỗ lực vượt qua khó khăn để ổn định sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Dịp này, UBMTTQ VN thành phố Châu Đốc đã tiếp nhận 10 tấn gạo của Công ty Lộc Kim Chi; 100 thùng mì của VNPT Châu Đốc, đã chuyển về kho quân sự thành phố và 1.500 kg măng Mạnh Tông, 2.060 hộp cơm chay của Chùa Huỳnh Đạo hỗ trợ gian hàng 0 đồng 7 xã, phường, bếp ăn Công an, quân sự và bảo vệ Thành ủy./.

HÂN NGUYỄN

 

Tin liên quan
Tin Mới Nhất
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG