Thiết lập vùng cách ly y tế một phần phường Châu Phú B để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra
Chiều ngày 26/8, Ủy ban nhân dân thành phố đã ký Quyết định số 1163/QĐ-UBND, về thiết lập vùng cách ly y tế một phần phường Châu Phú B để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra.

Cụ thể, địa điểm thực hiện: Toàn bộ hẻm 304, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, gồm: 44 hộ và 145 nhân khẩu.

Mục đích khoanh vùng, cách ly y tế địa điểm trên, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Thời gian áp dụng kể từ 16 giờ ngày 26/8/2021 đến 16 giờ ngày 09/9/2021. Tùy tình hình thực tế, nếu phát sinh mới trường hợp mắc bệnh, sẽ gia hạn thêm thời gian thiết lập vùng cách ly y tế (phong tỏa).

Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Châu Phú B, Công an thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Trung tâm Y tế thành phố, Phòng Y tế thành phố thiết lập ngay các chốt kiểm soát và thực hiện kiểm soát 24/24 giờ đối với địa điểm nêu trên và thực hiện cách ly y tế theo đúng các quy định hiện hành./.

Nguồn VP HĐND và UBND