Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Châu Đốc
Ngày 19/7/2022, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang phối hợp Ban chỉ huy quân sự thành phố Châu Đốc nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947 -27/7/2022).

Đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Bài (phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc); ông Nguyễn Văn Kiển (thương binh 3/4) - phường Châu Phú B và ông Trần Phẩm (thương binh 2/4) phường Vĩnh Mỹ thành phố Châu Đốc.

Tại các nơi đến thăm, Đại tá Chau Chắc - Phó Chính ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang thay mặt đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Bài; Thương binh Nguyễn Văn Kiển và thương binh Trần Phẩm, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng. Đồng thời, chúc mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, phát huy tốt truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, cùng cấp uỷ chính quyền xây dựng thành phố Châu Đốc ngày càng phát triển/..

Vân Anh - Ngô Tiếc