Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Trao tặng 1.000 thẻ BHYT học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 10/01, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc tổ chức lễ trao thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022-2023.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Dịp này, UBMT thành phố Châu Đốc đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng 1.000 BHYT cho học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và phát tặng quà tết cho các em nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023. Tất cả thẻ BHYT có giá trị  6 tháng cuối năm 2023. Tổng giá trị đợt hỗ trợ lần này là hơn 480 triệu đồng, từ đóng góp của nhóm từ thiện The Future Smiles, Công TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương và Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý chất lượng Đầu Tiên.

Thông qua đó, nhằm tạo điều kiện để các em được chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu ở cơ sở, nhất là hiện nay khi giá dịch vụ y tế ngày càng tăng cao. Đồng thời,  góp phần mang đến càng nhiều cơ hội được chăm sóc, khám chữa kịp thời, giúp san sẻ nỗi lo bệnh tật của các gia đình còn nhiều khó khăn, và giúp cho các em an tâm học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội./.

 

 

Tin Mới Nhất
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG