Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy Cao Xuân Bá thăm, chúc tết các đơn vị LLVT, Trung tâm nuôi dưỡng NG và TMC, các gia đình chính sách tiêu biểu
Chiều ngày 05/01, Đồng chí Cao Xuân Bá - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc dẫn đầu đoàn công tác thành phố đến thăm, chúc tết các đơn vị: Hải Quan An Giang, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH; Đội Phòng chống ma túy - Công an tỉnh An Giang; Đội Quản lý Thị trường số 4; Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi Châu Đốc và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Tại các nơi đến, Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Cao Xuân Bá đã thăm hỏi tình hình sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ trực Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và biểu dương những đóng góp quan trọng của lực lượng cán bộ, chiến sĩ, đã khắc phục mọi khó khăn, giữ vững ổn định an ninh chính trị ở địa phương…

Đồng chí mong muốn, năm 2023, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang tỉnh đóng trên địa bàn thành phố Châu Đốc sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; tăng cường công tác nắm tình hình, chấp hành tuyệt đối nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19…, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi Châu Đốc. Tại đây, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Cao Xuân Bá đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc Tết an lành, hạnh phúc tới Giám đốc Trung tâm và các cụ đang dưỡng lão và trẻ em mồ côi tại trung tâm.

Đồng thời, Đoàn cũng đã đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Vĩnh Mỹ và xã Vĩnh Châu. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy Cao Xuân Bá  đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão hạnh phúc và bình an./.