Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Thành phố Châu Đốc tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng nhà bia ghi danh liệt sĩ phường Núi Sam và mộ 47 liệt sĩ khuyết danh phường Vĩnh Mỹ.
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2022 và đón tết cổ truyền dân tộc - Nhâm Dần năm 2022,

Sáng ngày 20/01/2022, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi danh liệt sĩ phường Núi Sam và mộ 47 liệt sĩ khuyết danh phường Vĩnh Mỹ - thành phố Châu Đốc. 

Tham dự lễ viếng có các đồng chí Bí Thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc Lâm Quang Thi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cao Xuân Bá, phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Đinh Văn Bảo; Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Trần Quốc Tuấn, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy - BCH Thành ủy Châu Đốc, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các cô chú cao nguyên tuổi đảng.

Responsive image

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo thành phố Châu Đốc đã tiến hành dâng hương, vòng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lễ viếng nhà bia ghi danh liệt sỹ và mộ 47 liệt sĩ khuyến danh vào dịp Tết Nguyên đán được thành phố tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Đốc nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa thành phố ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý uống nước nhớ nguồn./.

Tin liên quan
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG