Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Châu Đốc
Chiều ngày 09/01, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Nguyên Nam đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Châu Đốc.

Thay mặt lãnh đạo TP. Châu Đốc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc Cao Xuân Bá và Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP. Châu Đốc Huỳnh Chí Oanh tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, đại diện lãnh đạo TP. Châu Đốc đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2022. Theo đó, năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân địa phương, TP. Châu Đốc đã thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và công tác dân vận đạt nhiều kết quả tích cực. Đời sống nhân dân tiếp tục được nâng lên…

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Võ Nguyên Nam ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân TP. Châu Đốc đạt được trong năm qua, nhất là công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị. Đồng chí mong muốn, bước sang năm mới, TP. Châu Đốc phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023, đưa TP. Châu Đốc sớm trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh./.