Ủy ban MTTQVN TP. Châu Đốc tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết CholChnamThmay cho chính quyền và nhân dân 2 xã Chây Chốt và xã Compuncrosang , Cam puchia.
Ngày 13/4/2022, ông Huỳnh Chí Oanh – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Chủ tịch UBMT TQ VN thành phố Châu Đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết CholChnamThmay cho chính quyền và nhân dân 2 xã Chây Chốt và xã Compuncrosang - huyện Boraychulsa - Vương quốc Campuchia.

Nhân dịp Tết cổ truyền CholChnamThmay (vương quốc Campuchia), ông Huỳnh Chí Oanh – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Chủ tịch UBMT TQ VN thành phố Châu Đốc đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Châu Đốc đến thăm, chúc lãnh đạo chính quyền và nhân dân hai xã - huyện Boraychulsa năm mới đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế- xã hội. Đồng thời, Đoàn đã trao tặng chính quyền và nhân dân 2 xã Chây Chốt và Compuncrosang - huyện Braychulsa, mỗi xã 1 tấn gạo và 100 phần quà với tổng kinh phí là 64 triệu đồng. Đồn biên phòng Vĩnh Ngươn tặng 4 phần quà gồm khẩu trang y tế trị giá 10 triệu đồng và trao hỗ trợ nâng bước em đến trường cho 2 em học sinh xã Chây Chốt, với  số tiền 5 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Châu Đốc. Qua đó, nhằm củng cố phát triển mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, thể hiện tình đoàn kết hữu nghị giữa chính quyền, lực lượng bảo vệ biên giới, mặt trận đoàn kết phát triển tổ quốc và các đoàn thể bạn theo phương châm “Láng giềng tốt đẹp - Hữu nghị truyền thống - Hợp tác toàn diện - Bền vững lâu dài” nhân dân hai bên biên giới Việt Nam - Campuchia./.

Tường Nhân