Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND .TP Châu Đốc Lâm Quang Thi chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn TP. Châu Đốc
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão, ngày 9/1, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Châu Đốc do đồng chí Lâm Quang Thi - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc làm trưởng đoàn công tác thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Lâm Quang Thi thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2022. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong công tác an sinh xã hội, nhất là thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa kiểm soát tốt dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển KTXH…

Đồng chí Lâm Quang Thi mong muốn, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó, đồng hành, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc chúc các vị chức sắc, chức việc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc./.