Phó Chủ tịch UBND. TP Châu Đốc kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022
Ngày 06/7, đoàn công tác do đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND TP Châu Đốc làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại 3 điểm thi: trường THPT Châu Thị Tế, trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa và trường THPT Võ Thị Sáu.

Tại các điểm thi, đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị; phương án bố trí, sắp xếp phòng thi; phương án đảm bảo an toàn, bảo mật đề thi, bài thi; công tác đảm bảo an ninh trật tự; phương án phòng, chống cháy nổ và điều kiện cần thiết khác phục vụ tổ chức kỳ thi… Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi được các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc, hoàn tất các điều kiện để tổ chức kỳ thi theo đúng quy định.

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Quốc Tuấn yêu cầu Hội đồng coi thi tại các điểm thi tiếp tục tăng cường rà soát tất cả các nội dung đảm bảo đúng yêu cầu của quy chế thi; chuẩn bị các phương án để tổ chức kỳ thi an toàn; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là ở bất kỳ khâu nào; thực hiện hoàn thiện công tác tổ chức, đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra an toàn, đúng quy định./.

Tài Danh