Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Công tác đến kiểm tra các trường THCS về công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học vào ngày 14/2
Ngày 11/2/2022, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra tại trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Trãi và Trương Gia Mô về công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học vào ngày 14/2 sắp tới.

Responsive image

Tại các điểm đến, đại diện các trường đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và phòng, chống dịch Covid-19 trước khi đón học sinh trở lại trường học. Các điểm trường đã trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, xà phòng rửa tay, chuẩn bị các loại thuốc thông thường và trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19; vệ sinh trường lớp sạch sẽ; bố trí phòng y tế, phòng cách ly tạm thời.

Qua kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của ngành Giáo dục trong thời gian chịu sự tác động của dịch Covid-19 để tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh, không để chậm trễ chương trình học. Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các trường bám sát nội dung kế hoạch đã được ban hành để tổ chức thực hiện chặt chẽ, phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức cho học sinh trở lại học trực tiếp, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là khuyến cáo 5K của Bộ Y tế; đảm bảo khoảng cách; tăng cường kiểm tra, nhắc nhở giáo viên, nhân viên nhà trường về các biện pháp phòng, chống dịch./.

                                             Tài Danh - Ngô Tiếc

 

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG