An Giang giữ cấp độ 2, không có đơn vị cấp độ 4
Chiều 24-12, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền đã ký Thông báo 4566/TB-SYT cập nhật cấp độ dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Căn cứ kết quả đánh giá cấp độ dịch COVID-19 của các địa phương, cấp độ dịch của tỉnh An Giang tiếp tục duy trì ở cấp độ 2- nguy cơ trung bình, tương ứng với màu vàng.

Đối với cấp huyện:

- Cấp độ 1- nguy cơ thấp (bình thường mới), tương ứng với màu xanh, gồm: TP. Châu Đốc, Phú Tân, Tri Tôn.

Cấp độ 2- nguy cơ trung bình, gồm: TP. Long Xuyên,  Thoại Sơn, An Phú, Châu Thành, Châu Phú, Chợ Mới, TX. Tân Châu.

Cấp độ 3- nguy cơ cao: Tịnh Biên (giảm 1 đơn vị so tuần trước).

An Giang  không có đơn vị cấp độ 4- cấp nguy cơ rất cao.

Cấp xã:

- Cấp độ 1, gồm: 53 đơn vị; cấp độ 2, gồm 77 đơn vị; cấp độ 3, gồm 22 đơn vị; cấp độ 4, gồm 4 đơn vị.

Sở Y tế An Giang khuyến cáo người dân cần tiếp tục thực hiện “5K”, không vì đã tiêm vaccine mà lơ là, chủ quan.