Lễ trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 năm học 2022 - 2023
Ngày 29/12, Hội Khuyến học thành phố Châu Đốc tổ chức lễ trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt 1 năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh khiếm khuyết tay chân. Đến dự có Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang Đặng Hoài Dũng, phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn.

Cụ thể, Hội Khuyến học thành phố đã trao 114 suất học bổng, (trong đó: có 40 suất cho các em học sinh THPT, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, 61 suất cho các em học sinh THCS,  mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng).   Trao 01 suất học bổng bảo trợ, 13 suất cho em học sinh khiếm khuyết tay chân tùy vào học lực và tình trạng khiếm khuyết; và tặng 1.480 quyển tập do công ty TNHH MTV XSKT An Giang tài trợ. Với tổng kinh phí là hơn 192 triệu đồng./.