Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
UBND thành phố Châu Đốc thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022). Sáng ngày 23/2, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và chúc mừng tập thể y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nhật Tân, Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc, Trạm Y tế các phường: Châu Phú A, Châu Phú B, Vĩnh Mỹ, Vĩnh Nguơn và Bà Vũ Hồng Hoa - Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố.

Responsive image

 Tại các nơi đến, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, cùng những hi sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ, nhân viên ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, chúc các cán bộ, nhân viên toàn ngành sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hi sinh, cống hiến vì nghề.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Trần Quốc Tuấn mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 67 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: “Lương y phải như từ mẫu”, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân

Đồng thời, đề nghị ngành Y tế tiếp tục nắm chắt tình hình, chủ động tham mưu, đề xuất cho các cấp có thẩm quyền các giải pháp chuyên môn trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng với đó, rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, đặc biệt là mũi 3 cho người dân; có sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm đồng chí Vũ Hồng Hoa - nguyên Giám đốc trung tâm y tế thành phố Châu Đốc, Đoàn đã gửi lời thăm hỏi  tình hình sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc dành tới đến đồng chí Vũ Hồng Hoa đã có nhiều cống hiến cho ngành y tế của thành phố. /.

 

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG