Thăm, chúc tết các đơn vị Ban Quản trị Lăng Miếu Núi Sam, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, Trung tâm Bảo trợ xã hội và gia đình chính sách
Chiều ngày 13/01/2022, Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc dẫn đầu đoàn công tác thành phố đến thăm, chúc tết các đơn vị Ban Quản trị Lăng Miếu Núi Sam, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, Trung tâm Bảo trợ xã hội và các gia đình chính sách phường núi Sam và xã Vĩnh Tế - thành phố Châu Đốc, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022.

Tại các nơi đến thăm, phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các đơn vị, lực lượng cán bộ, chiến sĩ biên phòng nhân dịp đầu năm mới 2022 vui tươi và hạnh phúc. Đồng chí mong rằng, thời gian tới, cán bộ chiến sĩ biên phòng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng – an ninh, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, nhất là giữ vững thành quả chống dịch COVID-19 không chỉ ở địa bàn nội địa mà kể cả trên tuyến biên giới.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách,  chúc các gia đình đón Tết Nhâm Dần 2022 bình an và hạnh phúc./.

Hân Nguyễn