Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Thành phố Châu Đốc đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2023
Ngày 10/1, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Châu Đốc tổ chức Lễ đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc.

 Responsive image

Trong đợt này, Thành phố Châu Đốc đón  82 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự ở các đơn vị: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 43 đồng chí; Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh An Giang: 39 đồng chí.

Responsive image

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc Nguyễn Trung Thành biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội tại ngũ hai năm qua và cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên.

 Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tuyên truyền hướng nghiệp, tư vấn việc làm cho quân nhân xuất ngũ và các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho các quân nhân lựa chọn việc làm sau khi xuất ngũ./. 

 

Tin Mới Nhất
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG